Chấp thuận việc điều chỉnh, thay đổi nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến phạm vi, quy mô, công suất, công nghệ sản xuất, các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường của dự án (cấp Tỉnh). PDF. In Email

Bước 2: Chủ dự án nộp báo cáo điều chỉnh, thay đổi nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến phạm vi, quy mô, công suất, công nghệ sản xuất, các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường của dự án bằng văn bản tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường (62A, Lê Duẩn, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên).

Bước 3. Thông báo kết quả

- Sở Tài nguyên và Môi trường dự thảo văn bản, tham mưu trình Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến chấp thuận thay đổi nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến phạm vi, quy mô, công suất, công nghệ sản xuất, các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường của dự án.

Thời gian tiếp nhận và trả kết quả: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30; Chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ (trừ ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ, tết).

(2) Cách thức thực hiện: Nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường (62A, Lê Duẩn, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên).

- Thành phần hồ sơ: Báo cáo bằng văn bản.

- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Không quy định.

(5) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Chủ dự án.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh.

- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không.

- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Cơ quan phối hợp (nếu có):

(7) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Ý kiến chấp thuận thay đổi nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến phạm vi, quy mô, công suất, công nghệ sản xuất, các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường của dự án.

(8) Phí, lệ phí: Không

(9) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Không quy định