Chấp thuận tách đấu nối khỏi hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và tự xử lý nước thải phát sinh (Cấp Tỉnh). PDF. In Email

Bước 1: Nộp báo cáo: Chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thống nhất với chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao gửi báo cáo giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường (62A, Lê Duẩn, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên).

Bước 2: Xem xét, đánh giá báo cáo: Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức xem xét, đánh giá báo cáo giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải.

Sau khi tổ chức xem xét, đánh giá báo cáo, Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu UBND tỉnh thông báo kết quả về việc chấp thuận hoặc không chấp thuận cho chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Thời gian tiếp nhận và trả kết quả: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30; Chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ (trừ ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ, tết).

(2) Cách thức thực hiện: Nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Một (01) văn bản đề nghị và báo cáo giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải của cơ sở theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư số 35/2015/TT-BTNMT ngày 30 tháng 6 năm 2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (kèm theo kết quả quan trắc nước thải định kỳ mới nhất);

- Một biên bản thỏa thuận tách đấu nối với chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.

Tải mẫu văn bản đề nghị và báo cáo giải pháp tách đầu nối để tự xử lý nước thải tại: Đây

Không quy định.

(5) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

(6) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh.

- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không.

- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Cơ quan phối hợp: Các Sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố có liên quan.

(7) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Ý kiến chấp thuận thay đổi nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến phạm vi, quy mô, công suất, công nghệ sản xuất, các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường của dự án.

(8) Phí, lệ phí: Không quy định.

(9) Mẫu đơn, tờ khai

Phụ lục 3: Báo cáo về giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải (ban hành kèm theo Thông tư số 35/2015/TT-BTNMT).

(10) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không quy định

- Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

- Thông tư số 35/2015/TT-BTNMT ngày 30/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về bảo vệ môi trường khu kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 31 Tháng 10 2016 14:07